เถินล้านนา แม็กกาซีน Thoenlanna Magazine


       หนังสือ "เถินล้านนา" ฉบับนี้ เป็นฉบับแรกของเรา ฉบับเดือนสิงหาคมที่มีเนื้อหาของวันแม่ รูปแบบที่คิดว่าเอาไว้เป็นแบบ Free Copy คือหมายถึงทำออกมาเพื่อแจกฟรีครับ แต่ทางเราก็ไม่ได้ผลิตออกมามาก เพราะกว่าจะรวมเล่ม ปิดเล่ม ก็จวนจะปลายเดือนสิงหาคมแล้ว เหตุที่ล่าช้าก็มาจากการเป็นฉบับแรกที่ได้ดำเนินการและเหตุอุปสรรคที่มีอยู่บ้าง และแรงสนับสนุนที่ยังต้องอาศัยผู้อุปถัมภ์ที่ทางเรากำลังดำเนินการอยู่ครับ ก็คงต้องขอแรงขับเคลื่อนจากผู้มีอุปการะคุณทุกท่านครับเพื่อจะให้ได้เกิดหนังสือเล่มนี้
       ฉบับนี้เลยต้องเอามาลงในรูปแบบของเวบไซต์ก่อนครับ เพื่อที่จะให้ท่านผู้อ่านได้เห็นแนวทาง และรูปแบบของหนังสือ เพราะทางเราก็ต้องการความคิดเห็นและติชมและข้อบกพร่องของหนังสือ เราคิดว่าการที่จะทำอะไรออกมาต้องมีความสมบูรณ์อยู่ในระดับหนึ่ง อาจจะไม่เต็มร้อยขอแค่ 50 % ก็พอครับ สำหรับผู้อ่านที่จะได้สรรสาระจากหนังสือเล่มนี้
       ท่านผู้อ่านท่านใดที่มีความประสงค์ที่จะเป็นแรงสนับสนุนกับทางเราโดยการลงโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์หน่วยงานของท่านก็ยินดีมากครับ หรือท่านที่มีข้อคิดเห็น หรือต้องการมีส่วนร่วมในการเดินทางไปกับหนังสือเล่มนี้ ร่วมเสนอหรือส่งบทความ ข้อเขียน หรือเรื่องราวเรื่องสั้น มาให้ทางเราพิจรณาได้ครับ ส่งข้อมูลมาได้ที่ thoen_post@hotmail.com หรือโทรศัพท์หมายเลข 08-5721-5571, 08-8525-7138 หรือ 08-9999-6141 ครับ
       บางที การเดินทางที่ช้าอีกซักนิด เพื่อที่เราจะได้มองเห็นรายละเอียดของสองข้างทาง บางที่ก็เป็นสิ่งที่สำคัญครับ และที่เป็นพิเศษ ต้องขอขอบคุณเพื่อน พี่ น้อง นักเขียนทุกท่านที่ได้ร่วมส่งบทความที่ทำให้หนังสือเล่มนี้เกิดขึ้นมาได้ครับ


1.jpg

2.jpg

3.jpg

4.jpg

5.jpg


6.jpg

7.jpg

8.jpg

9.jpg

91.jpg

92.jpg


93.jpg

94.jpg

95.jpg

96.jpg

97.jpg

98.jpg

99.jpg

991.jpg

992.jpg
เถินโพสหน้าหลัก